Bóng đá TIP- TIP bóng đá Free, TIP VIP uy tín
Thứ Bảy, 25/11/2017

Chỉ cần M.U sẩy chân, Man City sẽ thu hẹp khoảng cách

Cập nhập: 11:24 15/01/2013

David Silva khẳng định rằng nếu M.U mất điểm, Man City sẽ làm mọi cách để thu hẹp khoảng cách với đội bóng cùng thành phố.

David Silva khẳng định rằng nếu M.U mất điểm, Man City sẽ làm mọi cách để thu hẹp khoảng cách với đội bóng cùng thành phố.
Hiện tại, khoảng cách giữa Man City và M.U là 7 điểm. Tuy nhiên, Silva cũng khẳng khái thừa nhận rằng nếu Citizens để cho nửa đỏ thành Manchester nới rộng khoảng cách lên 10 điểm, việc theo kịp "Quỷ đỏ" có thể sẽ trở thành nhiệm vụ bất khả thi.

Trước báo giới, tiền vệ người TBN phát biểu: "Man City sẽ cố gắng và làm mọi cách để bắt kịp M.U. Nếu họ mất điểm, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách. Có điều, nếu chúng tôi để thua thêm một trận đấu nào đó, khoảng cách sẽ là 10 điểm và khi đó mọi việc sẽ khó khăn hơn gấp nhiều lần".

Trước mắt, M.U sẽ có 2 cuộc đối đầu với Real Madrid tại Champions League. Chắc chắn một điều rằng thầy trò Jose Mourinho sẽ hiến "Quỷ đỏ" hao mòn rất nhiều sinh lực và sự tập trung giành cho Premier League. Silva khẳng định rằng giải đấu cấp châu lục này chính là lợi thế cho Citizens trong giai đoạn sắp tới.

"Trong khi M.U phải dàn trải lực lượng ra nhiều mặt trận, đặc biệt là những trận đấu quan trọng với Real thì chúng tôi chỉ phải tập trung cho Premier League. Đây là lợi thế lớn và chúng tôi phải tận dụng thành công. Đội bóng chỉ chờ cho họ sẩy chân là sẽ thu hẹp khoảng cách", Silva quả quyết.
 
Facebook Yahoo Twitter Google Myspace
Bình luận
Họ và tên *
Địa chỉ email *
Tiêu đề *
Nội dung *
Xác nhận * Mã hiển thị
 

Tin bóng đá Anh khác liên quan


Tin bóng đá Anh cũ hơn


Xem thêm
Cờ thế 2017
LỊCH TIP HÔM NAY
Hướng Dẫn Mua
VIP TIP - SUPER TIP

Bongdatip.com - TIP Bóng Đá Hàng Đầu

  • Trò chơi dự đoán kết quả bóng đá hoàn toàn miễn phí.
  • Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản chi phí nào của người sử dụng.
Từ khóa nổi bật
Facebook Yahoo Twitter Google Myspace Xổ số
Cưa Trai Xem bói Lịch Vạn Niên 2013