Bóng đá TIP- TIP bóng đá Free, TIP VIP uy tín
Thứ Bảy, 25/11/2017

Hazard sắp được Chelsea tăng lương lên 300.000 bảng/tuần

Cập nhập: 09:29 30/03/2017

Trong lúc báo giới Tây Ban Nha khẳng định Hazard sắp rời Chelsea để chuyển sang khoác áo Real, bản thân ngôi sao người Bỉ lại tuyên bố anh hạnh phúc với cuộc sống ở London.

Ở cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên trang web chính thức của Chelsea, khi được hỏi về việc sẽ sinh sống ở đâu sau khi giải nghệ, Hazard cho biết: "Có lẽ tôi sẽ sống ở Bỉ, để được ở bên các thành viên trong gia đình. Nếu không, tôi có thể tới nơi nào đó có thời tiết dễ chịu".
"Các con tôi hiện rất thoải mái với cuộc sống ở London. Chính vì thế, có thể gia đình chúng tôi sẽ chọn nơi này làm nơi sinh sống lâu dài. Dù gì đi nữa thì còn lâu tôi mới giải nghệ. Chúng ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra", Hazard chia sẻ.
Được biết, Hazard hiện hưởng mức lương 200.000 bảng/tuần ở Chelsea. Theo báo giới Anh, Chelsea đang muốn giữ chân Hazard và tháng sau các bên sẽ đàm phán về khả năng gia hạn hợp đồng.
Để đảm bảo Hazard không chuyển sang Real, Chelsea sẵn sàng trả anh mức lương lên tới 300.000 bảng tuần. Nếu thỏa thuận mới được thông qua, tiền vệ mang áo số 10 này sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất giải Ngoại hạng Anh.
Từ khóa:HazardRealChelseaNgoại hạng Anh
Facebook Yahoo Twitter Google Myspace
Bình luận
Họ và tên *
Địa chỉ email *
Tiêu đề *
Nội dung *
Xác nhận * Mã hiển thị
 

Tin bóng đá Anh khác liên quan


Tin bóng đá Anh cũ hơn


Xem thêm
Cờ thế 2017
LỊCH TIP HÔM NAY
Hướng Dẫn Mua
VIP TIP - SUPER TIP

Bongdatip.com - TIP Bóng Đá Hàng Đầu

  • Trò chơi dự đoán kết quả bóng đá hoàn toàn miễn phí.
  • Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản chi phí nào của người sử dụng.
Từ khóa nổi bật
Facebook Yahoo Twitter Google Myspace Xổ số
Cưa Trai Xem bói Lịch Vạn Niên 2013