Bóng đá TIP- TIP bóng đá Free, TIP VIP uy tín
Thứ Bảy, 25/11/2017

Đã đến lúc bóng đá Hà Lan xách cặp đi học

Cập nhập: 09:14 29/03/2017

Hà Lan là một quốc gia nhỏ bé nhưng đã từng khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục khi luôn sở hữu dàn cầu thủ chất lượng và đội ngũ HLV có tầm ảnh hưởng lớn.

Tuy nhiên, tất cả đã là quá khứ và giờ là lúc mà người Hà Lan cần phải xách cặp đi học. LĐBĐ Hà Lan (KNVB) cần phải dẹp sang một bên cái tôi cao chót vót để bắt tay xây dựng lại nên bóng đá của họ từ những bước đầu tiên. Bởi Hà Lan ở thời điểm này không chỉ thiếu ngôi sao mà còn thiếu cả những HLV có trình độ để giúp bóng đá nước này vượt sóng gió.
Việc nhờ đến HLV ngoại là điều cần phải nghiêm túc tính tới. HLV được chọn nên là một người có khả năng làm việc tốt với các cầu thủ trẻ và mang tới cho bóng đá Hà Lan một tư duy mới, bỏ qua thói quen cũ với sơ đồ 4-3-3 và lối chơi cứng nhắc được duy trì hàng chục năm qua.
HLV Juergen Klinsmann được cho là một lựa chọn thích hợp. Klinsmann từng là người khởi đầu cho sự hồi sinh của by Advertisement"> bóng đá Đức khi lên thay Rudi Voeller vào Hè 2004 với những tư duy, cách làm mới mẻ. Việc chọn một HLV với tầm nhìn dài hạn sẽ là phù hợp cho Hà Lan lúc này, thay vì nóng vội với những vấn đề trước mắt.
Song song đó, KNVB cũng phải rà soát lại hệ thống đào tạo trẻ. Áp dụng những nguyên tắc khắt khe hơn trong công tác đào tạo trẻ ở cấp CLB. Chỉ với cách làm với tầm nhìn dài hạn mới giúp Hà Lan giải quyết được triệt để cuộc khủng hoảng hiện tại.
Bài học từ thập niên 80Hà Lan đang đứng trước nguy cơ vắng mặt ở giải đấu lớn thứ hai liên tiếp là World Cup 2018, sau khi không được dự EURO 2016. Trong quá khứ, Hà Lan thậm chí đã vắng mặt ở 3 giải đấu lớn liên tiếp là World Cup 1982, 1986 và EURO 1984 nhưng ngay ở lần trở lại, họ đã vô địch EURO 1988.Từ khóa:KlinsmannĐT Hà LanWorld Cup 2018
Facebook Yahoo Twitter Google Myspace
Bình luận
Họ và tên *
Địa chỉ email *
Tiêu đề *
Nội dung *
Xác nhận * Mã hiển thị
 

Tin bóng đá Champion League khác liên quan


Tin bóng đá Champion League cũ hơn


Xem thêm
Cờ thế 2017
LỊCH TIP HÔM NAY
Hướng Dẫn Mua
VIP TIP - SUPER TIP

Bongdatip.com - TIP Bóng Đá Hàng Đầu

  • Trò chơi dự đoán kết quả bóng đá hoàn toàn miễn phí.
  • Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản chi phí nào của người sử dụng.
Từ khóa nổi bật
Facebook Yahoo Twitter Google Myspace Xổ số