Bóng đá TIP- TIP bóng đá Free, TIP VIP uy tín
Thứ Bảy, 25/11/2017

ĐT Hà Lan sa thải HLV Danny Blind

Cập nhập: 06:12 27/03/2017

Như vậy là tin đồn đã trở thành sự thật, những kết quả tồi tệ trong chiến dịch vòng loại World Cup 2018 đã buộc LĐBĐ Hà Lan (KNVB) phải sa thải HLV Danny Blind.

Không đợi cho tới sau trận giao hữu với ĐT Italia, KNVB đã hành động và sa thải Danny Blind. Trận thua 0-2 trước Bulgaria mới đây tại vòng loại World Cup 2018 là giọt nước tràn ly khiến quan hệ 2 bên đổ bể. 
Không muốn ĐT Hà Lan tiếp tục bỏ lỡ World Cup 2018 như đã từng làm với EURO 2016, cần phải có sự thay đổi mạnh mẽ trên băng ghế HLV và Blind là vật tế thần. Cha của Daley Blind được bổ nhiệm thay thế Guus Hiddink sau chiến dịch đi tới EURO 2016 thất bại nhưng rốt cuộc lại đi vào vết xe đổ của người tiền nhiệm. Tính ra, Blind đã thua 5 trong 9 trận dẫn dắt Oranje tại các chiến dịch vòng loại, bằng "thành tích" của 4 HLV tiền nhiệm cộng lại trong 58 trận.
GĐ Jean Paul Decossaux thay mặt KNVB đã có những lời tri ân Blind: "Chúng tôi tôn trọng những gì Blind đã làm trong suốt thời gian qua. Nhưng những kết quả trên sân cỏ đã gây thất vọng và việc đi tới World Cup tại Nga là vô cùng khó khăn, chúng tôi buộc phải thanh lý với ông ấy".
HLV đội U21 Hà Lan, Fred Grim sẽ tạm thời điều hành Oranje trong trận giao hữu với ĐT Italia. Từ nay cho tới tháng 6, thời điểm loạt trận vòng loại World Cup 2018 tiếp tục khi ĐT Hà Lan đối đầu Luxembourg, KNVB phải tìm ra cho ra người ngồi vào ghế nóng xứng tầm.Từ khóa:KNVBHà LanDanny BlindItalia
Facebook Yahoo Twitter Google Myspace
Bình luận
Họ và tên *
Địa chỉ email *
Tiêu đề *
Nội dung *
Xác nhận * Mã hiển thị
 

Tin bóng đá Champion League khác liên quan


Tin bóng đá Champion League cũ hơn


Xem thêm
Cờ thế 2017
LỊCH TIP HÔM NAY
Hướng Dẫn Mua
VIP TIP - SUPER TIP

Bongdatip.com - TIP Bóng Đá Hàng Đầu

  • Trò chơi dự đoán kết quả bóng đá hoàn toàn miễn phí.
  • Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản chi phí nào của người sử dụng.
Từ khóa nổi bật
Facebook Yahoo Twitter Google Myspace Xổ số