Bóng đá TIP- TIP bóng đá Free, TIP VIP uy tín
Thứ Bảy, 25/11/2017

Granada sa thải HLV Anquela, bổ nhiệm Alcaraz

Cập nhập: 06:33 31/01/2013

Trong nỗ lực trụ hạng, Granada hôm qua rút cuộc đã phải đi tới quyết định sa thải HLV Juan Anquela. CLB xứ Andalucia cũng đã ngay lập tức bổ nhiệm chiến lược gia Lucas Alcaraz lên thay thế.

Alcaraz sẽ giúp Granada trụ hạng thành công?


Granada thi đấu khởi sắc hơn trong thời gian qua, khi giành được 7 điểm ở 5 vòng gần đây. Tuy nhiên, họ vẫn phải chôn chân ở khu vực nguy hiểm. Cụ thể, Granada đang xếp thứ 17, chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 2 điểm. Để rồi, thất bại 0-3 tại Sevilla vòng trước được xem như giọt nước tràn ly dẫn tới quyết định sa thải HLV Anquela.
Người sẽ gánh vác nhiệm vụ trục vớt con tầu đắm Granada là Lucas Alcaraz. Vị chiến lược gia 46 này không hề xa lạ với NHM Tây Ban Nha. CLB gần nhất ông dẫn dắt là Aris của Hy Lạp, nhưng trước đó từng chèo lái rất nhiều CLB ở La Liga như Racing, Almeria, Xerez hay Recreativo. Granada còn chính là đội bóng đầu tiên của Alcaraz trong nghiệp cầm quân.
Alcaraz được xem như một “chuyên gia dẫn dắt các CLB nhỏ” tại La Liga. Ông từng giúp Recreativo lên chơi tại La Liga ở mùa 2002/03 sau 23 năm vắng bóng và còn đưa CLB nhỏ bé này tới tận trận chung kết Cúp Nhà Vua 2003 (thua Mallorca 0-3).

Làn sóng sa thải HLV tại La Liga 2012/13 càng dữ dội, sau thời gian dài im lặng hồi đầu mùa. Tổng cộng đã có 5 chiến lược gia bị mất việc ở mùa này, nhưng tất cả “án trảm” đều diễn ra chỉ trong hơn 2 tháng gần đây.

Trần Hòa


Facebook Yahoo Twitter Google Myspace
Bình luận
Họ và tên *
Địa chỉ email *
Tiêu đề *
Nội dung *
Xác nhận * Mã hiển thị
 

Tin bóng đá Tây Ban Nha khác liên quan


Tin bóng đá Tây Ban Nha cũ hơn


Xem thêm
Cờ thế 2017
LỊCH TIP HÔM NAY
Hướng Dẫn Mua
VIP TIP - SUPER TIP

Bongdatip.com - TIP Bóng Đá Hàng Đầu

  • Trò chơi dự đoán kết quả bóng đá hoàn toàn miễn phí.
  • Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản chi phí nào của người sử dụng.
Từ khóa nổi bật
Facebook Yahoo Twitter Google Myspace Xổ số
Cưa Trai Xem bói Lịch Vạn Niên 2013