Bóng đá TIP- TIP bóng đá Free, TIP VIP uy tín
Thứ Bảy, 25/11/2017

Pique chửi đổng thẩm phán khiến Messi và Neymar điêu đứng

Cập nhập: 09:59 30/03/2017

Vì những ngôn từ chỉ trích nhằm về phía một vị thẩm phán, Gerard Pique đã bị LĐBĐ Tây Ban Nha cảnh cáo là đi quá giới hạn.

Trong những tranh cãi bất tận về sự thù hận giữa Barcelona và Real Madrid, trung vệ Gerard Pique đang nổi lên như ngọn cờ đầu của đội bóng xứ Catalan với những chỉ trích kịch liệt nhắm về phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
Ngay cả khi lên tập trung cùng đội tuyển và Tây Ban Nha đánh bại Pháp với tỷ số 2-0, Pique vẫn không quên đá xoáy đại kình địch. Trung vệ này phát biểu sau trận: "Kẻ chèn ép Messi và Neymar nhưng ưu ái Cristiano Ronaldo đang ngồi cạnh Florentino Perez trên khán đài VIP. Tôi thậm chí còn không biết tên lão ta". 
Phát ngôn này của Pique nhằm vào Marta Silva Lapuerta, người đứng đầu ngành tư pháp Tây Ban Nha. Cần biết thêm, chính vị thẩm phán này đã là tác giả những vụ kiện tụng thuế má liên quan đến Messi lẫn Neymar.
Tất nhiên, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) không hài lòng với phát ngôn của Pique. Đại diện của cơ quan quản lý bóng đá xứ sở bò tót thậm chí còn đưa ra cảnh báo với Pique rằng cầu thủ này đang đi quá giới hạn.Từ khóa:PiqueRealBarcaPerez
Facebook Yahoo Twitter Google Myspace
Bình luận
Họ và tên *
Địa chỉ email *
Tiêu đề *
Nội dung *
Xác nhận * Mã hiển thị
 

Tin bóng đá Tây Ban Nha khác liên quan


Tin bóng đá Tây Ban Nha cũ hơn


Xem thêm
Cờ thế 2017
LỊCH TIP HÔM NAY
Hướng Dẫn Mua
VIP TIP - SUPER TIP

Bongdatip.com - TIP Bóng Đá Hàng Đầu

  • Trò chơi dự đoán kết quả bóng đá hoàn toàn miễn phí.
  • Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản chi phí nào của người sử dụng.
Từ khóa nổi bật
Facebook Yahoo Twitter Google Myspace Xổ số
Cưa Trai Xem bói Lịch Vạn Niên 2013